Giới thiệu

Về chúng tôi

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ KHÔNG GIAN XANH là doanh nghiệp tư nhân Việt Nam.

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Không Gian Xanh, thành lập năm 2009 tại hà nội. Đầu những năm 2009, tập trung đầu tư vào lĩnh vực thương mại và dịch vụ, xử lý nước với thương hiệu chiến lược ban đầu là AQUAKOREA.

* Không gian xanh là công ty kinh tế tư nhân, hoạt động trong 6 lĩnh vực cốt lõi, bao gồm:

  •  Máy lọc nước dùng cho gia đình

  • Máy lọc nước bán công nghiệp dùng cho xưởng sản xuất, bệnh viện, trường học…

  • Thi công lắp đặt các hệ thống Ro, EDI, khử khoáng…

  • Xử lý nước sinh hoạt trong khu cư dân, trường học, cơ quan.

  • Xử lý nước cấp công nghiệp: Phục vụ cho ngành chế biến thực phẩm, nước giải khát, mỹ phẩm, các ngành công nghiệp khác…

  • Thương mại dịch vụ

     Với mong muốn đem đến cho thị trường những sản phẩm – dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế và những trải nghiệm hoàn toàn mới về phong cách sống hiện đại, ở bất cứ lĩnh vực nào Không gian xanh cũng chứng tỏ vai trò tiên phong, dẫn dắt sự thay đổi xu hướng tiêu dùng.

1. ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ

     Tại Không gian xanh, tùy theo từng vị trí cụ thể sẽ có những tiêu chuẩn bắt buộc riêng, song tất cả các thành viên đều đáp ứng yêu cầu: có trình độ chuyên môn, có quyết tâm phát triển nghề nghiệp, có tinh thần trách nhiệm và tinh thần kỉ luật cao. Cán bộ quản lý tại Công Ty là những người phát huy được đầy đủ các giá trị cốt lõi của Không gian xanh: "Tín - Tâm - Trí - Tốc - Tinh - Nhân", thể hiện tâm huyết, bản lĩnh vững vàng, dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm, có năng lực tổ chức và quản lý tốt. Đối với các vị trí quản lý cấp cao, các yêu cầu tuyển dụng khá khắt khe với các tiêu chuẩn bắt buộc về kinh nghiệm công tác, khả năng duy logic, phán đoán nhanh nhạy, phân tích và giải quyết vấn đề hiệu quả. Những thành viên đó đã hợp thành một đội ngũ mạnh cùng chung mục tiêu là sự phát triển chung của Công Ty.

     Các cán bộ nhân viên Không gian xanh luôn có sự chủ động quyết liệt và sáng tạo trong lao động dưới sự dẫn dắt của đội ngũ cán bộ Lãnh đạo nhạy bén, có khả năng quản trị doanh nghiệp vừa linh hoạt vừa bài bản, tạo nên sự uy tín, đẳng cấp của Không gian xanh trên thị trường.

     Dưới sự dẫn dắt của Công ty, con người luôn mang trong mình nét văn hóa với bản sắc riêng. Văn hóa ấy mang đậm tính nhân văn, tình thân ái, tinh thần kỷ luật; được xây dựng và vun đắp bằng trí tuệ và sức sáng tạo không ngừng của tập thể cán bộ nhân viên.

     Trải qua chặng đường dài trưởng thành và phát triển, chính những con người Công Ty đã làm nên những giá trị tốt đẹp, đóng góp vào thành công của Công Ty hôm nay.

2. TẦM NHÌN, SỨ MỆNH VÀ GIÁ TRỊ CỐT LÕI

a.Tầm nhìn

Không gian xanh định hướng phát triển thành Tập đoàn Công nghệ xử lý nước - Thương mại Dịch vụ hàng đầu Việt nam

Công ty định hướng phát triển thành một Tập đoàn Công nghệ xử lý nước - Thương mại Dịch vụ hàng Việt nam, không ngừng đổi mới, sáng tạo để kiến tạo các sản phẩm dịch vụ đẳng cấp, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt và nâng tầm vị thế của thương hiệu Công ty trên thị trường Việt nam.

b. Sứ mệnh

Vì một cuộc sống tốt đẹp hơn cho người Việt

c. Gía trị cốt lõi 

Tín – Tâm – Trí – Tốc – Tinh - Nhân

*TÍN

• Không gian xanh đặt chữ TÍN lên vị trí hàng đầu, lấy chữ TÍN làm vũ khí cạnh tranh và bảo vệ chữ TÍN như bảo vệ danh dự của chính mình.

• Không gian xanh luôn cố gắng chuẩn bị đầy đủ năng lực thực thi, nỗ lực hết mình để đảm bảo đúng và cao hơn các cam kết của mình với khách hàng, đối tác; đặc biệt là các cam kết về chất lượng sản phẩm – dịch vụ.

* TÂM

• Không gian xanh đặt chữ TÂM là một trong những nền tảng quan trọng của việc kinh doanh. Chúng ta thượng tôn pháp luật và duy trì đạo đức nghề nghiệp, đạo đức xã hội ở tiêu chuẩn cao nhất.

• Không gian xanh coi trọng khách hàng và luôn lấy khách hàng làm trung tâm, đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu; nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm – dịch vụ hoàn hảo nhất; coi sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công.

• Không gian xanh chăm sóc khách hàng bằng sự tự nguyện; hiểu rõ sứ mệnh phục vụ và chỉ đảm nhận nhiệm vụ khi có đủ khả năng.

* TRÍ

• Không gian xanh coi sáng tạo là sức sống, là đòn bẩy phát triển, nhằm tạo ra giá trị khác biệt và bản sắc riêng trong mỗi gói sản phẩm – dịch vụ.

• Không gian xanh đề cao tinh thần dám nghĩ dám làm; khuyến khích tìm tòi, ứng dụng những tiến bộ khoa học, kỹ thuật và công nghệ mới vào quản lý, sản xuất; luôn chủ động cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm – dịch vụ.

• Không gian xanh đề cao chủ trương về một “Doanh nghiệp học tập”, không ngại khó khăn để học, tự học và “vượt lên chính mình”.

* TỐC

• Không gian xanh lấy “Tốc độ, hiệu quả trong từng hành động” làm tôn chỉ và lấy “Quyết định nhanh – Triển khai nhanh – Bán hàng nhanh – Thay đổi và thích ứng nhanh…” làm giá trị bản sắc.

* TINH

• Không gian xanh có mục tiêu là: Tập hợp những con người tinh hoa để làm nên những sản phẩm - dịch vụ tinh hoa.

• Không gian xanh mong muốn xây dựng một đội ngũ nhân sự tinh gọn, có đủ cả Đức và Tài, nơi mỗi thành viên đều là những nhân tố xuất sắc trong lĩnh vực công việc của mình.

• Không gian xanh quan niệm: Hệ thống của mình phải giống như một người khỏe mạnh, săn chắc và không có mỡ dư thừa. Chúng ta “chiêu hiền đãi sĩ” và “đãi cát tìm vàng” mong tìm ra những người phù hợp, đặt đúng người vào đúng việc để phát huy hết khả năng nhưng cũng sẵn sàng sàng lọc những người không phù hợp.

* NHÂN

• Không gian xanh xây dựng các mối quan hệ với khách hàng, đối tác, đồng nghiệp và xã hội bằng sự thiện chí, tình thân ái, tinh thần nhân văn.

• Không gian xanhs luôn coi trọng người lao động như là tài sản quý giá nhất; xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn; thực hành các chính sách phúc lợi ưu việt, tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả CBNV.