Màng Ro filmtec 10l/h

- 8 % 550.000₫600.000₫

Kích thước khe lọc siêu nhỏ 0.0001mc, loại bỏ tới trên 99% các tạp chất trong nước
Lọc nước tinh khiết có thể uống trực tiếp, an toàn với sức khỏe
Sản xuất bởi công ty Dow số 1 tại Mỹ
Công suất lọc 50 GPD tương ứng 10-12 lít/giờ

Màng Ro dow filmtec 10l/h

Màng R.O gia đình DOW – Filmtec được sản xuất bởi Tập Đoàn Dow của Mỹ, là nhà sản xuất tấm màng và màng với sản lượng hàng đầu thế giới, hiện đang là nhà sản xuất chất lượng và quy mô toàn cầu, quy trình sản xuất tự động hoàn toàn. Với kinh nghiệm hàng chục năm sản xuất và chất lượng đạt tiêu chuẩn của NSF tiêu chuẩn ISO và các tiêu chuẩn xuất khẩu vào các thị trường khó tính nhất. Vì vậy chất lượng màng lọc của Dow so với các loại màng khác là chất lượng ổn định hơn hẳn và đảm bảo các thông số kỹ thuật khắt khe nhất về chất lượng nước tinh khiết, tỷ lệ nước thải, độ bền cơ học.
Công nghệ lọc thẩm thấu ngược bằng màng R.O đang là phương pháp được ưu tiên trong các giải pháp lựa chọn lọc sạch có hiệu quả, loại bỏ các chất lơ lửng, tạp chất cặn bẩn trong nước. Với các ion kim loại có kích thước lớn dễ dàng bị màng lọc loại bỏ tốt hơn với các ion kim loại kích thước nhỏ, loại bỏ ion, chất tan vô cơ và kích thước của kích thước ion ngậm nước, tốc độ di chuyển là cao.
Công nghệ R.O không phân biệt các yếu tố đầu vào như kim loại nặng, hay các hợp chất hữu cơ, dạng khí hóa lỏng….. thì màng R.O gia đình đều xử lý được. Nước sau khi qua hệ thống lọc trở nên tinh khiết hơn, đạt quy chuẩn QCVN 01:2010/BYT của Bộ Y tế về chất lượng nước đóng bình, uống trực tiếp mà không cần đun sôi.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT MÀNG R.O GIA ĐÌNH
Kích thước khe lọc siêu nhỏ 0.0001mc
Công suất lọc 50 GPD tương ứng 10-12 lít/giờ
Kích thước: F1,8 x L6,7 inch
Làm từ vật liệu Polyamide, kết cấu màng dạng xoắn ốc, vỏ bằng
Tỉ lệ loại bỏ muối >99%
Công nghệ kháng khuẩn, chống tái khuẩn đảm bảo chống tái khuẩn phát sinh sau lọc hiệu quả.
Rãnh thoát rộng, làm tăng khả năng thoát cho cặn bẩn và mảng bám như đá vôi. Nên khả năng ít bị tắc màng hơn so với các loại màng khác, đồng thời nếu kết hợp với các giải pháp kỹ thuật như áp suất và lưu lượng thì sản phẩm màng R.O gia đình của Dow Filmtec sẽ có tuổi thọ được nâng cao hơn.

VAI TRÒ CỦA MÀNG R.O GIA ĐÌNH
Loại bỏ hoàn toàn các chất hữu cơ có trong nước như thuốc trừ sâu… thường có kích thước phân tử lớn nên không thể đi qua màng lọc R.O được
Các ion kim loại như Fe, Mn, Chì…. bị Hydrat hóa nên chúng trở nên cồng kềnh hơn không thể chui lọt qua các lỗ trên màng R.O
Các vi khuẩn, virus đều to hơn nhiều lần so với kích thước ở trên lỗ màng R.O
Loại bỏ hoàn toàn các dạng khí hóa lỏng độc hại ảnh hưởng đến sức khỏe có trong nước như Nitrit, amoni, asen…
Nước sau khi lọc qua màng lọc R.O chỉ còn là nước tinh khiết với chỉ số nồng độ tổng chất rắn hòa tan TDS dưới 10ppm.

THỜI GIAN THAY THẾ MÀNG R.O GIA ĐÌNH
Màng lọc R.O được thay thế dựa trên 3 yếu tố sau:
Chất lượng nước đầu vào
Đối với nguồn nước có độ ô nhiễm cao (nước giếng khoan, nước sông, suối hoặc có nhiều loại tạp chất) sẽ khiến màng nhanh bị tắc, thời gian thay thế màng lọc R.O sẽ nhanh hơn.
Đối với nguồn nước đã qua xử lý (nước máy, nước đã được lọc qua hệ thống xử lý nước sinh hoạt) tuổi thọ của màng sẽ cao hơn.
Lưu lượng nước sử dụng
Với công suất lọc nước 10-12 lít/giờ sử dụng cho gia đình với nhu cầu khoảng 10-15 lít/ ngày sẽ phải chậm hơn so với công suất lọc như vậy sử dụng cho gia đình, doanh nghiệp có nhiều thành viên, và màng R.O sẽ phải nhanh thay hơn.
Theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất
Thời gian thay thế màng R.O với công suất lọc 10 lít/giờ
Trung bình: Khoảng 24-36 tháng/lần
Tương ứng lượng nước cấp đầu vào khoảng 43.700-65.5000 lít.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm đã xem