Lọc tổng đầu nguồn tại xuân mai Complex - hà đông

18.000.000₫

- Hệ thống gồm 4 bộ lọc

- Công suất 800l/h

- Sử dụng van tay, vận hành đơn giản, dễ dàng

- Nước sau lọc đảm bảo tiêu chuẩn nước ăn uống

- Miễn phí lắp đặt

Chị thúy sống tại chung cư xuân mai - hà đông đã được người bạn giới thiệu hệ thống xử lý đầu nguồn, chị sống ở đây bằng cảm quan chị không yên tâm về nguồn nước sinh hoạt của gia đình, như nước có mùi nồng nặc Flo, nước thỉnh thoảng có hiện tượng cặn đen, cặn vàng chảy từ hệ thống đường ống ra. Chị cũng tìm hiểu nhiều đơn vị lọc, nhưng được sự giới thiệu chính từ bạn thân đã sử dụng hệ thống lọc từ phía công ty Không gian xanh, chị hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như quá trình thi công nhanh gọn. Tất cả các chỉ tiêu về nguồn nước, phía công ty cam kết các chỉ tiêu đều nằm dưới mức tiêu chuẩn nước ăn uống. Căn hộ gia đình chị sống có 4 thành viên, nên đội ngũ kỹ thuật bên công ty tư vấn cho gia đình hệ thống siêu lọc đầu nguồn có công suất 800l/l, với lưu lượng nước cung cấp đủ cho gia đình sinh hoạt 4 thành viên trong gia đình.

Quy trình lọc 4 giai đoạn cho hệ thống đầu nguồn:

Cột 1: Hấp thụ kim loại nặng, hợp chất hữu cơ(amoni, pecmanganat, nitrat, nitrit), giữ cặn, tạp chất, màu, mùi, vi khuẩn, nấm...Nước sau lọc trong, không còn mùi, vi khuẩn và nấm.

Cột 2: Chứa vật liệu Cation Na+, quá trình trao đổi ion kim loại của các muối khoáng có trong nước. Làm giảm độ cứng có trong nước, hiện tượng cặn Canxi bám trên các thiết bị vệ sinh hoặc nồi nấu không còn xuất hiện nữa

Cốc lọc chặn số 3: Lõi lọc có kích thước lỗ rỗng nhỏ tới 5 Micromet, giữ lại các cặn có kích thước lớn hơn lên trên bề mặt lõi. Nước sau lọc trong hơn

Màng siêu lọc UF: Vị trí số 4, do kích thước lỗ rỗng siêu nhỏ từ 0,1-0,001 Micromet nên tất cả các cặn, tạp chất, kim loại, hợp chất hữu cơ, vi khuẩn, nấm... Có kích thước lớn hơn hoặc bằng sẽ được giữ lại trên bề mặt lớp trong của mao dẫn. Chỉ cho các kim loại, hợp chất có lợi cho sức khỏe đi qua.

Hình ảnh lắp tại đất dịch vụ hà trì - hà đông

Sản phẩm đã xem