Lọc tổng chung cư mini tại gia lâm - hà nội

48.000.000₫

- Hệ thống lọc 2 cột 2169 composite

- Công suất lọc 5.000l/h

- Lọc cho căn hộ chung cư mini

- Loại bỏ kim loại nặng, hợp chất hữu cơ, làm mềm nước...

- sử dụng van tay và van tự động

- Miễn phí lắp đặt

Nhà anh sơn tại thị trấn trâu quỳ, gia lâm, hà nội xây 1 căn hộ chung cư mini thiết kế cho công nhân và sinh viên thuê. Thấy việc người đi thuê thường hay phàn nàn về chất lượng nước sinh hoạt không được đảm bảo, nên anh sơn đã gọi điện cho chúng tôi về tình hình nguồn nước như trên có phương án nào xử lý triệt để, hiện tại số căn hộ của nhà anh là 30 phòng phục vụ cho 60- 80 người sử dụng. Với số lượng người thường xuyên ở như trên, đội ngũ kỹ thuật tư vấn cho anh sơn sử dụng hệ thống lọc tổng công suất là 5.000l/h, đảm bảo đủ lượng nước cho cả căn chung cư. Đồng thời trên mái nhà của anh có 2 téc chứa 5.000l, nước sử dụng luôn luôn được cấp nước đầy đủ cho từng phòng. Hệ thống 2 cột chuyên xử lý cặn đen, cặn vàng bám vào quần áo, thiết bị vệ sinh, đồ dùng nấu ăn của người đi thuê. 

Quy trình hệ thống lọc đầu nguồn tại chung cư mini nhà anh sơn - trâu quỳ, gia lâm như sau:

Cột 1: Xử lý cặn lơ lửng, tạp chất, kim loại nặng như sắt, mangan, chì...asen. Quá trình lọc sơ bộ diễn ra trên bề mặt vật liệu lọc, lớp nhũ tương do vật liệu tạo ra ngăn cản các cặn lơ lửng, kim loại nặng được bám vào, nước sau lọc các chỉ tiêu được giảm bớt cho quá trình lọc sang cột số 2.

Cột 2: Nước đã lọc sơ bộ từ cột 1, đã làm giảm rất nhiều các chỉ số gây hại có trong nước. Tại đây, quá trình hấp thụ các kim loại nặng, hợp chất hữu cơ, vi khuẩn, nấm... Được giữ lại tại cột số 2. 

Lọc tổng xưởng sản xuất nước tinh khiết

 

Sản phẩm đã xem