Lắp đặt lọc tổng đầu nguồn tại khu đô thị văn khê - hà đông, hà nội

46.000.000₫

- Hệ thống lọc UF có kích thước khe lỗ cho nước đi qua từ 0,1-0,01 Micromet.

- Sử dụng công nghệ lọc khoáng Lavie, bảo tồn khoáng chất có trong nước.

- Công suất lọc 2000l/h, phục vụ cho biệt thự, liền kề...

- Công nghệ lọc hoàn toàn tự động, kể cả sục rửa màng UF

- Hệ thống 2 cột 1252 composite, chịu được ngoài trời.

- Phin lọc 3 lõi cho công suất 5.000l/h

Gia chủ nhà biệt thự tại văn khê yêu cầu nước sau lọc phải đảm bảo độ cứng về dưới 10mg/l, các chỉ số trong nước phải đảm bảo tiêu chuẩn nước ăn uống. Nước được sử dụng mọi nơi trong nhà, đảm bảo tất cả đều phải được an toàn. Từ yêu cầu trên, đội ngũ kỹ thuật từ phía công ty đã lên phương án lọc cho gia chủ sở hữu căn biệt thự với giá trị không hề nhỏ, tạo sự yên tâm cho các thành viên trong gia đình.

Phương án đội ngũ kỹ thuật phía công ty đưa ra như sau: Nước cấp đầu vào là nước máy hà đông, nước được chảy vào bể ngầm đặt ngoài sân, nước được bơm từ bể ngầm qua hệ thống lọc chảy vào téc chứa trên mái nhà. Để đảm bảo nguồn nước luôn trong tình trạng tinh khiết, hệ thống van tự động phải được thiết kế sao cho các yếu tố gây hại có trong nước phải được đẩy ra ngoài theo đường nước xả thải. Nên đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm chúng tôi đưa ra phương án là lắp hệ thống van Auto kiểm soát tự động, quá trình vận hành tự động sẽ giúp kiểm soát thời gian cũng như lưu lượng mình cần phải xả thải hoặc tái sinh hạt nhựa theo lưu lượng, thời gian được cài đặt sẵn. Kết hợp hệ thống bảng điện sục rửa cho màng siêu lọc UF, đảm bảo sạch từ bên ngoài vào trong. Khi đó, nước sau lọc luôn đáp ứng được các chỉ tiêu về nước ăn uống. Cuối cùng, nước chứa trên téc sẽ được cấp cho mọi nơi trong gia đình.

Quy trình hệ thống lọc đầu nguồn cho biệt thự hà đông như sau:

Bước 1: Nước cấp đầu nguồn được bơm từ bể lên.

Bước 2: Nước sẽ đi vào hệ thống lọc đầu tiên, vật liệu lọc tại đây chứa than hoạt tính NORIT PK1-3. Loại than gốc là hữu cơ(xác thực vật), than tốt nhất trên thế giới được nhập khẩu và sử dụng cho công đoạn sử lý nước. Rất ít đơn vị sử dụng loại than này, lý do là loại than rất đắt. Nhưng với chúng tôi, chất lượng đi đôi với giá cả. Than NORIT này chúng tôi cung cấp CO, CQ nếu quý khách yêu cầu

-Than hoạt tính hấp thụ kim loại, hợp chất hữu cơ, mùi, vi khuẩn, nấm... Do các mao rỗng của than giữ lại. Quá trình tiền lọc để đảm bảo cho nguồn nước được sạch hơn cho quá trình lọc tiếp theo.

Bước 3: Nước từ hệ thống cột lọc 1 sang cột số 2 thông qua hệ thống van lọc, tại đây vật liệu dùng là hạt Cation. Chúng tôi sử dụng hạt Cation được sản xuất tại đức, chất lượng hàng châu âu luôn được sử dụng cho mục đích lọc nước ăn uống. 

- Hạt Cation chứa Ion Na+, quá trình trao đổi Ion kim loại hóa trị thấp cho ion kim loại hóa trị cao hơn có trong muối khoáng. Theo tính chất, kim loại đứng trước đẩy kim loại đứng sau khỏi dung dịch muối, đứng sau kim loại Na là Ca, Mg... Mà trong môi trường dung dịch muối khoáng, 2 kim loại này là tác nhân gây ra hiện tượng nước cứng. Hiện tượng trao đổi ion làm cho nước có độ cứng giảm đi rất nhiều lần hay người ta gọi là làm mềm nước cứng.

VD: 2NaCl + CaCO3 ======> Na2CO3 + CaCl2

Bước 4: Sau khi nước đã được làm mềm và loại bỏ khá tốt các yếu tố gây hại có trong nước, tại vị trí này các phin lọc chứa lõi lọc có kích thước từ 5 Micromet trở xuống, giữ các cặn lơ lửng có trong nước. Làm cho nước được trong sạch hơn, phin lọc này chứa 3 lõi lọc 20 int. Đảm bảo đủ công suất lọc cho màng lọc 2000l/h.

Bước 5: Trái tim, linh hồn của nước sạch. Do kích thước lỗ lọc tại đây siêu nhỏ từ 0,1-0,001 Micromet, nên các kim loại, hợp chất hữu cơ...Gây hại cho sức khỏe con người được giữ lại bên trong các mao dẫn, quá trình tẩy rửa được hệ thống tự động đẩy ra ngoài theo đường nước xả thải. Từ nước cấp đầu vào là nước máy Hà đông, cho đến sự hình thành nước siêu lọc có độ tinh khiết cao thông qua hệ thống lọc tổng. Tạo nên giá trị cao trong quá trình sử dụng nguồn nước sạch.

Một số hình ảnh được lắp tại khu biệt thự nằm trong tổng thể khu đô thị văn khê - hà đông:

Hình ảnh lọc tại văn khê-hà đông

 

Sản phẩm đã xem