LẮP ĐẶT BỘ LỌC TỔNG BIỆT THỰ TẠI MỖ LAO- HÀ ĐÔNG

- 20 % 120.000.000₫150.000.000₫

Chủ đầu tư: Anh Quân

Địa chỉ: Biệt thự làng việt kiều châu âu

Công suất: 750l/h

Giải pháp công nghệ: Hệ thống lọc nước tinh khiết cho gia đình

 

HỆ THỐNG LỌC RO CHO VILLA, BIỆT THỰ, TRƯỜNG HỌC,

BỆNH VIỆN, NHÀ XƯỞNG...TẠI MỖ LAO - HÀ ĐÔNG(750L/H)

Lọc nước Ro tinh khiết phục vụ cho Biệt thự đang được chú trọng đầu tư hiện nay, do nước tinh khiết là một sản phẩm thông dụng, nhu cầu thiết yếu cho cuộc sống hiện đại. Các thiết bị vệ sinh, khu vực nấu ăn, bình nóng... Đều được dùng các thiết bị đắt tiền, giá trị còn cao hơn cả hệ thống lọc, nên nước được dùng phải thực sự sạch để đảm bảo tuổi thọ các thiết bị cũng như phục vụ cho ăn uống, tắm giặt được đảm bảo tuyệt đối.

Công nghệ Ro giờ không chỉ phục vụ ăn uống mà còn nâng cao tuổi thọ cho các thiết bị không bị lão hóa, hoen gỉ, cặn trắng, cặn đen bám vào các thiết bị. Quy trình xử lý hệ thống lọc tinh khiết.

1.THIẾT BỊ XỬ LÝ KIM LOẠI NẶNG: Dưới tác dụng của lớp vật liệu lọc, cho phép loại bỏ các chất lơ lửng, tạp chất, cặn bẩn, sắt, asen, mangan... Có trong nước đầu nguồn.

2. THIẾT BỊ XỬ LÝ CACBON: Quá trình hấp thụ các chất ô nhiễm có trong nước, than hoạt tính được hoạt hóa trong môi trường hiếm khí, các mao mạch giỗng có vai trò giữ các hợp chất hữu cơ, kim loại nặng, loại bỏ màu, mùi... thiết bị này giúp cho nguồn nước được sạch hơn, đảm bảo chất lượng nước đầu ra được tốt hơn.

3. THIẾT BỊ XỬ LÝ CATION: Quá trình trao đổi ion kim loại với gốc Na+, làm giảm độ cứng trong nước về mức < 30mg/l. Tái sinh hạt cation giúp cho quá trình trao đổi được liên tục, không bị gián đoạn. Là tiền đề cho quá trình lọc tinh khiết tiếp theo.

4. THIẾT BỊ LỌC TINH: Tại đây các cặn bẩn có kích thước lớn hơn 5 Micromet được giữ lại, loại bỏ các hạt có kích thước lớn.

5. MÀNG LỌC RO: Phần quan trọng nhất của hệ thống, nơi sản sinh ra nguồn nước siêu sạch. Quá trình thẩm thấu ngược, dưới tác dụng của áp suất thẩm thấu(được tạo ra từ bơm cao áp) màng lọc loại bỏ các chất, kim loại nặng, cặn bẩn, vi khuẩn, vi rút lên đến 99% làm cho nước có độ tinh khiết cao. Chất lượng nước phụ thuộc vào áp suất thẩm thấu và hệ thống tiền xử lý. 

Chất lượng nước tốt phụ thuộc yếu tố đầu nguồn nước :

- Nước có độ cứng càng nhỏ càng tốt < 30mg/l.

- Không có chất oxy hóa.

- Độ trong càng lớn càng tốt, hạn chế các cặn, clo, vi khuẩn là nguyên nhân gây tắc và hỏng màng lọc.

6. ĐÈN UV: Phát ra tia UV xử lý, tiêu diệt vi khuẩn, vi rút, nấm còn lại sau khi lọc qua màng Ro.

7. LÕI LỌC XÁC KHUẨN: Các xác vi khuẩn, vi rút, nấm được tiêu diệt khi nước đi qua đen UV được giữ lại tại lõi có kích thước 0,2 Micromet. Loại bỏ hoàn toàn xác vi khuẩn, nước có thành phẩm đạt cao nhất.

8. XỬ LÝ BẰNG KHÍ OZONE: Ozone là công nghệ tiệt trùng tuyệt đối để loại bỏ vi khuẩn, vi rút, nấm sau khi được xử lý bằng đèn UV, nước sau lọc mang thành phẩm an toàn tuyệt đối để sử dụng ăn uống, sinh hoạt.

9. BỂ CHỨA  NƯỚC THÀNH PHẨM: Nơi chứa và cung cấp nước sau khi qua xử lý.

HỆ THỐNG ĐIỀU KHIỂN TỰ ĐỘNG:

- Để hệ thống vận hành an toàn và thực hiện tốt chức năng các thiết bị, chúng tôi đã thiết kế hệ thống hoàn toàn tự động nhờ phao điện, van áp cao và hệ thống tủ điện điều khiển.

- Để người sử dụng dễ dàng quan sát và vận hành các thiết bị. Hệ thống của chúng tôi lắp đặt kết hợp với đồng hồ áp lực, lưu lượng kế, thiết bị đo độ dẫn điện.

Công ty TNHH không gian xanh, đã có nhiều năm kinh nghiệm, thiết kế, thi công, lắp đặt các dây truyền nước đóng chai, lọc nước tinh khiết với chi phí, giá thành tốt nhất tại việt nam. Đầu tư chi phí ban đầu hệ lọc Ro, mang lại hiệu quả lâu dài cho khách hàng, doanh nghiệp, bệnh viện, khu bếp, nhà xưởng...

Không gian xanh hân hạnh được tư vấn và phục vụ quý khách hàng.

Thông tin công trình.

- Lọc tổng đầu nguồn: Sử dụng công nghệ Ro tiên tiến.

- Công suất: 750l/h.

- Khách hàng: A. Quân TSQ

- Địa chỉ lắp đặt: Khu biệt thự làng việt kiều châu Âu

 

 

Sản phẩm đã xem