Hệ thống đầu nguồn tại khu đô thị thanh hà - hà đông

16.000.000₫

- Hệ thống 3 cột lọc công suất 1000l/h

- Điều khiển bằng van tay, đơn giản, dễ dàng vận hành

- Nước sau lọc đảm bảo tiêu chuẩn nước ăn uống, sinh hoạt

- Làm mềm nước cứng

- Hàng nhập khẩu châu âu, mỹ

- Cam kết chất lượng

Hệ thống lọc tổng xử lý nước trước khi vào các căn hộ chung cư thanh hà, hệ này được lắp tại hầu hết các tòa như: HH01, HH02( cả khu 5 tòa mới, 6 tòa cũ),HH03, khu 3 tòa cũ Cienco. Cũng giống như các khu khác tại hà đông, để yên tâm sử dụng nước cho cả nhà, khách hàng yêu cầu ngoài xử lý nước thô ra còn phải loại bỏ hiện tượng canxi bám trên các thiết bị phòng tắm, khu bếp, tránh hiện tượng gây tắc trong đường ống. Tại đây, công ty Không gian xanh đã thực hiện thi công cho rất nhiều căn hộ, nhà liền kề và nắm rất rõ đường đi của ống dẫn nước vào cũng như là nên đặt hệ thống cột lọc chỗ nào cho hợp lý nhất.

Với yêu cầu của khách đưa ra, với nguồn nước máy tại hà đông nên sản phẩm có sẵn luôn đáp ứng được các chỉ tiêu lọc của khách hàng đưa ra. Quy trình xử lý gồm 4 giai đoạn:

Cột 1: Xử lý cặn lơ lửng, tạp chất, kim loại nặng như sắt, mangan, chì...asen. Quá trình lọc sơ bộ diễn ra trên bề mặt vật liệu lọc, lớp nhũ tương do vật liệu tạo ra ngăn cản các cặn lơ lửng, kim loại nặng được bám vào, nước sau lọc các chỉ tiêu được giảm bớt cho quá trình lọc sang cột số 2.

Cột 2: Nước đã lọc sơ bộ từ cột 1, đã làm giảm rất nhiều các chỉ số gây hại có trong nước. Tại đây, quá trình hấp thụ các kim loại nặng, hợp chất hữu cơ, vi khuẩn, nấm... Được giữ lại tại cột số 2. 

Cột 3: Quá trình trao đổi ion diễn ra trên bề mặt vật liệu, loại bỏ ion Ca2+, Mg2+... có trong nước và được thay thế ion Na+, quá trình phản ứng diễn ra trong điều kiện thường. Nước sau lọc độ cứng sẽ giảm đi rất nhiều lần, loại bỏ Canxi có trong nước.

Cốc lọc số 4: Giữ các cặn có kích thước lớn hơn 5 Micromet ở lại trên bề mặt lõi lọc, nước sau lọc sẽ không có cặn lớn hơn 5 micromet ở trong nước

Sản phẩm đã xem