Dịch vụ

Dịch vụ tư vấn và thiết kế hệ thống xử lý nước

Dịch vụ tư vấn và thiết kế hệ thống xử lý nước là vấn đề chung đối với các doanh nghiệp sản xuất, cơ sở kinh doanh…Không gian xanh cung cấp dịch vụ đảm bảo công nghệ hiện đại, giảm thiểu chi phí và mang lại lợi ích cao nhất, các thông số đạt tiêu chuẩn quy định nhà nước.

1. Dịch vụ tư vấn – thiết kế hệ thống xử lý nước.

Giải pháp cụ thể cho một công trình, nhằm đạt sản phẩm nước đầu ra như mong muốn. Đây là bước đi cần thiết để khách hàng lựa chọn công nghệ thích hợp nhất với chi phí hợp lý nhất.

Tối ưu chi phí vốn đầu tư, tiết kiệm diện tích lắp đặt công trình.

Giao hàng nhanh, lắp đặt kịt thời, vận hành suôn sẻ.

Công nghệ tối ưu, tự động hóa cao, tránh tốn kém chi phí nhân công.

2. Những lưu ý khi thực hiện dịch vụ tư vấn – thiết kế hệ thống xử lý nước.

Công nghệ tiên tiến

Một hệ thống xử lý nước có tuổi thọ lâu dài và gần như là mãi mãi nếu được vận hành và bảo trì đúng cách. Vì vậy, công nghệ phải được xem để tối ưu với thời gian.

Dịch vụ xây dựng và vận hành

Sau khi công việc thiết kế tổng thể hoàn tất, đề xuất được phê duyệt, bước tiếp là xây dựng và lắp đặt hệ thống tại hiện trường.

Việc cung cấp dịch vụ xây dựng, vận hành đảm bảo thời gian hoàn thiện công việc đúng tiến độ là rất quan trọng. Thêm vào đó, quá trình thi công xây dựng hệ thống xử lý nước cần bố trí thời gian hợp lý nhất, không ảnh hưởng đến hoạt động bình thường của nhà máy, xí nghiệp, cơ quan.

Đáp ứng các tiêu chí xử lý nước do bộ y tế, bộ tài nguyên ban hành

Các tiêu chí về giấy phép vận hành liên quan mật thiết tới các Quy chuẩn kỹ thuật việt nam. Giải pháp không chỉ là hiệu quả về chi phí mà phải đáp ứng tiêu chuẩn như:

Với nguồn nước sạch phục vụ cho sinh hoạt, sản xuất thì phải đạt các tiêu chí như: độ kiềm, PH, màu, mùi, vị…QCVN08,09/MT:2015/BTNMT(Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về chất lượng nước mặt, nước ngầm), QCVN10/MT: 2015/BTNMT(Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về chất lượng nước biển), QCVN01:2009/BYT(Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về chất lượng nước uống).

Dịch vụ hướng dẫn vận hành và bảo trì đúng cách

Vận hành hệ thống theo các thông số thiết kế, đảm bảo các tiêu chuẩn nước đầu ra mà ban đầu đã thực hiện.

Bảo trì, đảm bảo hiệu suất và tuổi thọ. Người dùng cần được tư vẫn kĩ, cung cấp các thông tin vận hành và bảo trì cho sản phẩm thường xuyên. Khách hàng yên tâm khi được dự báo về các chi phí cố định để lập ngân sách hiệu quả trong tương lai.