Tư vấn lọc tổng

Dịch vụ bảo dưỡng, bảo trì hệ thống lọc Ro

Dịch vụ thay màng lọc Ro công nghiệp tại hà đông, hà nội

Cty không gian xanh cung cấp dịch vụ sửa chữa máy lọc nước RO công nghiệp, thay thế vật liệu định kỳ, bảo dưỡng định kỳ hệ thống lọc nước tinh khiết và các hệ thống lọc nước sinh hoạt cho doanh nghiệp, nhà hàng, khách sạn.

 +  Đối với vật liệu lọc nước

Vật liệu lọc nước là thành phần quan trọng của hệ thống Ro, bạn đang sử dụng hệ thống lọc Ro hay thiết bị lọc nước sinh hoạt thì vai trò của vật liệu lọc đều giống nhau. Quyết định đến chất lượng nước đầu ra có đạt chuẩn hay không?

Lựa chọn vật liệu lọc phụ thuộc rất nhiều các yếu tố có trong nguồn nước đầu vào như: giếng khoan, nước máy, nước mưa… . Từ đó sẽ có phương pháp sử dụng vật liệu lọc khác nhau.

Sau một thời gian sử dụng:

+ Nước tinh khiết ra ít hơn, không đủ và không đúng với công suất ban đầu.

+ Máy bơm RO kêu to hơn bình thường hoặc các cột lọc bị tắc.

Hãy gọi 0902 04 2223 cho chúng tôi để tư vấn và sửa chữa, thay thế ngay.

Vật liệu lọc nước

+ Đối với màng RO

Màng Ro công nghiệp

Màng RO  viết tắt từ hai chữ Reverse osmosis (thẩm thấu ngược). Màng lọc RO được sản xuất từ chất liệu Polyamit, công nghệ lọc RO được phát minh và nghiên cứu từ những năm 50 của thế kỷ trước và phát triển hoàn thiện vào thập niên 70 sau đó. Đầu tiên được nghiên cứu và ứng dụng chủ yếu cho lĩnh vực hàng hải và vũ trụ của Hoa Kỳ, phát minh bởi nhà khoa học Organ. Sau này công nghệ RO được ứng dụng rộng rãi vào trong đời sống và sản xuất, như sản xuất nước uống, cung cấp nước tinh khiết cho sản xuất thực phẩm, dược phẩm hay phòng thí nghiệm... Thực tế màng RO có kích thước chỉ khoảng 0,1 – 0,5 nanomet, được coi là trái tim của hệ thống lọc nước tinh khiết.

Những hiện tượng làm giảm khả năng lọc của màng lọc RO:

+ Nước thải nhiều, nước tinh khiết ra yếu.

+ Khi đo chỉ số TDS, mà lớn hơn 10 thì bạn phải thay thế màng RO ngay.

Thời gian thay màng RO

+ Thời gian thay thế màng RO phụ thuộc rất nhiều vào nguồn nước đầu vào, nếu như nguồn nước nhiều Canxi, Mg, Mn… thì thời gian thay màng RO sớm hơn. Hạt lọc bẩn, nhiều tạp chất sẽ dẫn đến dẫn đến việc tắc màng. Như vậy, bạn cần phải thường xuyên hoàn nguyên màng lọc này. Trung bình khoảng sau 3 năm thì bạn sẽ phải thay màng mới.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp tất cả các loại vật liệu lọc nước tốt nhất hiện nay như than hoạt tính, cát mangan, filox mangan, than hoạt tính thụy điển, than gáo dừa (Việt Nam)… cho tất cả các lĩnh vực xử lý nước sinh hoạt gia đình, xử lý nước thải, xử lý nước công nghiệp.

Các linh kiện như: lõi lọc thô, lõi lọc tinh, màng RO, bơm tăng áp, cột lọc, vật liệu lọc… luôn sẵn có tại văn phòng giao dịch.

Nhân viên kỹ thuật có tay nghề cao trong lĩnh vực sửa chữa, nâng cấp dây chuyền sản xuất nước tinh khiết, dây chuyền lọc nước, thiết bị lọc tổng sinh hoạt, máy lọc nước gia đình, máy lọc nước RO… của tất cả các hãng.

Ngoài những điều trên khi đến với công ty chúng tôi khách hàng sẽ có cơ hội tham gia các chương trình khuyến mãi và tri ân khách hàng, được nhận nhiều ưu đãi và được chăm sóc tận tình,chu đáo.

Đối với các lõi lọc khác

Lõi lọc chặn 20 inch

Dựa vào nhu cầu lắp đặt dây chuyền sản xuất sẽ có những lõi lọc khác nhau, các lõi này giúp ngăn chặn những cặn bẩn có trong đường ống dẫn nước, thông thường là:

+ Lõi sợi bông PP 5 micron

+ Lõi tiệt trùng 1 micron

+ Lõi tiệt trùng 0.1 – 0.5 micron

Ngoài ra, công ty chúng tôi làm dịch vụ trọn gói 12 tháng hoặc bảo trì, bảo dưỡng trọn đời cho tất cả các sản phẩm hệ lọc RO