Tư vấn lọc tổng

Bộ lọc tổng sinh hoạt cao cấp AQUA-03 AUTOVAN tại Thường tín - hà nội

Hệ thống lọc tổng sinh hoạt

Lợi ích của giải pháp lọc tổng sinh hoạt gia đình là gì?
Chắc chắn một ngày bạn sẽ giật mình khi phát hiện rằng nguồn nước sinh hoạt hàng ngày của nhà mình trong nhưng chưa chắc đã sạch. Nguyên nhân đâu mà chiếc áo trắng lại ngả vàng, các thiết bị tiếp xúc với nước như vòi nước, lồng máy giặt…bị đóng cặn trắng, cặn đen. Két nước nhà vệ sinh đóng bánh cặn đen như bồ hóng. Thiết bị lọc tổng sinh hoạt sẽ giải quyết triệt để được các vấn đề trên, mang lại nguồn nước sạch an tâm nhất.

Hoàn thiện bộ lọc nước sinh hoạt cao cấp AQUA-03 autovan tại nhà anh hùng – Khu công nghiệp bắc thường tín, Thường tín, Hà Nội

Bộ lọc tổng tại thường tín - hà nội

Cấu tạo bộ lọc nước sinh hoạt AQUA-03 AUTOVAN+UF
+ Cấp lọc thứ 1: Cấp lọc kim loại nặng
Cấp lọc này có chứa vật liệu lọc khác nhau tùy theo nguồn nước cột lọc sẽ chứa vật liệu lọc có chức năng loại bỏ hoàn toàn các tạp chất ô nhiễm như các chất cặn bẩn thô, các hợp chất hữu cơ, các ion kim loại nặng như sắt, mangan, asen, amoni… ổn định pH, lọc trong nước, khử màu và mùi vị lạ trong nước.

+ Cấp lọc thứ 2: Cấp lọc carbon lọc hữu cơ
Cấp lọc này có chứa than hoạt tính có chức năng thu hút các chất hóa học, tạp chất hòa tan trong nước và giữ chúng nằm lại bên trong cột lọc. Với đặc tính “không hút nước” nhưng “hấp thụ dầu mỡ”, than hoạt tính có tác dụng mạnh với rất nhiều loại hóa chất chứa Clo, Benzen hay các hóa chất công nghiệp hòa tan trong nước.

+ Cấp lọc thứ 3: Làm mềm nước
Cấp lọc thứ 3 trong cấp lọc này có chứa vật liệu trao đổi ion có chức năng: khử độ cứng, làm mềm nước, khử nitrit, nitrat, amoni,…

+ Cấp lọc thứ 4: Cấp lọc tinh
Cấp lọc thứ 4 là 2 cốc lọc nước có chứa lõi lọc bông nén 5 micron có chức năng loại bỏ các chất rắn lơ lửng, các hạt nhỏ, kim loại keo, vi khuẩn, clo và các tạp chất khác còn trong nước.

+Cấp lọc thứ 5: màng lọc UF có kích thước lỗ màng 0,1-0,001 Micromet

Loại bỏ các cặn, kim loại, hợp chất hữu cơ có kích thước lớn hơn 0,1-0,001 Micromet ra khỏi nguồn nước

+ Hệ thống khung giá inox 304, tủ điện, thùng muối hoàn nguyên của hệ thống

Hệ thống lọc tổng cao cấp lắp tại khu công nghiệp đồng văn - hà nam

Bộ lọc tổng sinh hoạt cao cấp AQUA-03 AUTOVAN sử dụng van tự động hoàn toàn không cần người vận hành, mang đến nguồn nước sạch yên tâm cho người sử dụng. Nguồn nước sau khi xử lý qua bộ lọc AQUA-03 AUTOVAN đạt tiêu chuẩn quốc gia về nước sinh hoạt ăn uống QCVN01:2009/BYT.

Để lắp đặt hệ thống lọc tổng sinh hoạt cao cấp cho gia đình hãy liên hệ ngay đến chúng tôi theo số điện thoại: 0902 04 2223 Để được tư vấn và nhận ngay giá hấp dẫn nhé.